Tìm điện thoại
Theo Hãng
Theo Danh Mục
Theo Dòng máy
Theo Kiểu Dáng
Liên kết website
Chi tiết tin tức
Hãng điện thoại Telego vào Top 100 Doanh nghiệp hàng đầu Thâm Quyến
Kết quả của cuộc xếp hạng "Top 100 Doanh nghiệp chất lượng cao Thâm Quyến" đã được công bố mới đây vào ngày 15/11/2016. Đây là lần thứ 2 Hãng điện thoại Telego đạt được danh hiệu đáng tự hào dành cho các Doanh nghiệp hàng đầu tại Thẩm Quyến.

Telego tiếp tục được vinh dự lọt vào "Top 100 doanh nghiệp chất lượng cao Thâm Quyến" và xếp hạng 35. Đây là sự kiện được tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần, nhằm tăng cường khả năng cạnh tranh giữa các doanh nghiệp với nhau ở Thâm Quyến.  Giải thưởng được tổ chức và giám sát bởi Liên đoàn tổ chức xã hội Thâm Quyến và được bảo trợ từ hơn 50 hiệp hội công nghiệp như Liên đoàn Doanh nghiệp Thâm Quyến, Hiệp hội Doanh nhân Thâm Quyến, Tập đoàn Thâm Quyến Media và Hiệp hội chất lượng Thẩm Quyến,...

Trong hơn 10 năm qua, Telego đã đầu tư vào mảng R&D (nghiên cứu & phát triển) một cách bài bản và nghiêm túc để cho ra đời những sản phẩm uy tín và chấ lượng hàng đầu. Để đem đến thành công như hôm nay, Telego đã xây dựng nên một quy trình tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng đầu ra của mỗi sản phẩm luôn đạt mức cao nhất.

Không chỉ vậy, sản phẩm của Telego được chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000, ISO 4000: 2004, và nhiều chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế khác như ROHS, 3C, CE, FCC, GS và UL. Sản phẩm của Telego được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới với số lượng hàng năm đạt gần 10 triệu smartphone (3G và 4G)

Telego biết rằng chất lượng là yếu tố quan trọng cho giá trị thương hiệu và sự sống còn của một công ty. Để cung cấp một hệ thống kiểm định chất lượng đáng tin cậy, hãng điện thoại với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất smartphone giới thiệu thiết bị sản xuất tiên tiến hàng đầu thế giới và các công cụ thử nghiệm đạt chuẩn quốc tế.

Giải thưởng lần này là một minh chứng sinh động và cụ thể về chất lượng sản phẩm và quy mô công ty Telego.

 

Telego Won Titile của

 

Telego Won Titile của

 

Telego Won Titile của

 

Telego Won Titile của

 

Telego Won Titile của

 

Telego Won Titile của

 

Telego Won Titile của

 

Telego Won Titile của

 

Telego Won Titile của

 

Telego Won Titile của

 

Theo Telego.hk 

http://www.telego.hk/article.php?id=214